ผู้เขียน หัวข้อ: ศึกษาปั๊มน้ำ - ประเภทของอะไหล่ปั๊มน้ำ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 07:40:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3714
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสูบน้ำมีความหมายต่อบ้านอาคารรวมทั้งโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อการจัดหาน้ำจากแหล่งใต้ดิน วิธีที่พวกเขาดำเนินงานขึ้นอยู่กับลักษณะของการนำไปใช้งานที่จำเป็นต้องสำหรับ เนื่องมาจากมีจุดหมายหลายสิ่งหลายอย่างที่ปั๊มเหล่านี้ให้บริการมีให้เลือกหลายประเภทในขณะนี้

เครื่องปั๊มน้ำ ส่วนของ ซีล ปั้มน้ำ มีโอกาสเสีย ที่ง่ายที่สุดเรียกว่าปั๊มและก็มักใช้ในการจัดหาน้ำให้กับครัวเรือนรวมทั้งตึกหรือส่วนประกอบ น้ำที่ได้จากแหล่งน้ำใต้ดินแล้วก็ความจุที่มีให้ผ่านปั๊มจะขึ้นกับปริมาณน้ำที่อยากยกตัวอย่างเช่นในบ้านปริมาณห้องอาบน้ำและครัวจะต้องเอามาพินิจพิเคราะห์เพื่อกำหนดความต้องการน้ำของคุณ เครื่องสูบน้ำเองถูกฝังอยู่ใต้ดิน แต่ว่าย้ายที่น้ำผ่านมอเตอร์ที่อยู่เหนือพื้นดิน สำหรับองค์ประกอบที่สูงเช่นอาคารหรือตึกระฟ้าจะใช้ถังแรงกดดันเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถดันแรงกดดันที่เหมาะสมเพื่อจ่ายน้ำให้กับพื้นที่ที่สูงจากพื้นดิน ดังที่เรารู้และเข้าใจดีแล้วจำต้องใช้แรงที่มากขึ้นเพื่อดันน้ำให้มากพอที่จะไปถึงพื้นที่สูง ถ้าเกิดอยากเอาน้ำที่สะสมอยู่ในบ้านหรืออาคารใต้ดินเครื่องชนิดลำดับที่สามเหล่านี้จะถูกประยุกต์ใช้และเรียกว่าเครื่องสูบน้ำทิ้ง เครื่องปั๊มน้ำทิ้งจะใช้เพื่อระบายน้ำที่อาจรวมอยู่ในเขตพื้นที่น้อยกว่าของโครงสร้าง

เพื่อให้ได้ปั๊มน้ำพวกนี้พวกเราสามารถเลือกระหว่าง AC แบบดั้งเดิมแล้วก็ต้นตอพลังงานแสงอาทิตย์ได้ มีแน่ๆข้อเด่นของปั๊มน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์ หนึ่งคือความรู้ความเข้าใจสำหรับการดำเนินงานที่ลดกำลังจึงลดความเสี่ยงของความร้อนสูงเหลือเกิน พวกเขายังไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สายไฟฟ้าหรือท่อที่พวกเขาพึ่งจำนวนมากในแผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์สถานที่สำหรับทำงานบนไฟ DC และก็พวกเขาจะง่ายและก็ราคาถูกเพื่อรักษา เครื่องสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์มีคุณประโยชน์อย่างชัดเจนในฟาร์มในต่างจังหวัดหรือฟาร์มปศุสัตว์ที่ไม่สามารถที่จะหาไฟฟ้าได้ ข้างบนของปั๊มเหล่านี้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากว่าไม่นำไปสู่การปลดปล่อย CO2 ซึ่งส่งผลเสียต่อชั้นโอโซน แม้กระทั้งในพื้นที่ในเมืองปั๊มสุริยะก็เป็นประโยชน์เนื่องจากว่าสามารถดำเนินงานได้หากแม้เวลาที่ไฟฟ้าดับลง

ถ้าคุณกำลังวางแผนที่จะซื้อเครื่องปั๊มน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์มีแนวความคิดรากฐานสองประการที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะทำการตัดสินใจว่าดีที่สุด ระบบสูบจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์แบบdirect-coupled โดยตรงเป็นชนิดหนึ่งที่มีการจ่ายพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับปั๊มโดยตรงจากแผงเซลล์แสงอาทิตย์และระบบจะทำงานเฉพาะเมื่อพระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น โดยเหตุนี้เท่าไรน้ำสามารถสูบขึ้นอยู่กับเท่าใดแดดมีแล้วก็แน่ๆประเภทของปั๊มตนเอง

ในทางกลับกันระบบสูบจ่ายพลังงานแสงอาทิตย์แบบคู่กับแบตเตอรี่มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้นเพราะระบบแผงโซล่าเซลล์ลักษณะเดียวกันกับกันระบบนี้ยังอยากได้สิ่งอื่นๆในการปฏิบัติงานและปั๊มน้ำ DC, แบตเตอรี่, ถัง, สวิตช์แรงกดดัน, ตัวควบคุมปั๊ม และควบคุมค่าใช้จ่าย จุดประสงค์ของเครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนี้เป็นการเก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์ไว้ภายในแบตเตอรี่ในตอนแดดแรง เมื่อถึงเวลาที่จะใช้เครื่องปั๊มน้ำแรงกดดันกระแสไฟฟ้าที่คงที่ของกระแสไฟตรงจะได้รับจากแบตเตอรี่ลงในเครื่องสูบน้ำตอนที่กำหนดไว้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซีลปั้มน้ำ มิตซู

เครดิต : http://www.songthamtools.com/store/อะไหล่ปั้มน้ำ/ซีล-ปั้มน้ำ-แมคคานิค-ซีล/

Tags : ซีลปั้มน้ำ มิตซู