ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 03, 2018, 06:36:09 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 135
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบผลสำเร็จ กิจการดีมั่นคง ความนึกคิดเร็ว มีลางถูกต้อง มีโชคลาภแบบคาดไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พอใจในศาสนา มีความเลื่อมใส มีความเข้าใจความคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ ของเก่าแก่ต่างๆชอบชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนต่างประเทศ ต่างศาสนา

      รุ่งเรือง เจริญรุ่งเรือง เจริญรุ่งเรือง อยู่มีความสุขไม่ลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู โชคชะตาก้าวหน้า ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวโยงกับต่างถิ่น มีความตรงไปตรงมา รักในศีลธรรมความดีงาม มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบ น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่งานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ มีโอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีคุณงามความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับการตกลงใจ ไตร่ตรองทุกๆอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ คบค้ากับคนประเทศอื่น หรือได้ไปอยู่อาศัยในต่างถิ่น

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย โกรธง่าย ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย เอาจริงเอาจังกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่น หากถูกคดโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวคนไหนกัน มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนใดกันแน่อีกทั้งเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระมัดระวังการเถียงกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานสำรวจ นักวิเคราะห์

การตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด