ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ - รับคืนท้อง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 30, 2017, 05:30:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3730
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการมีครรภ์ได้อย่างง่ายดาย - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางคนการตั้งครรภ์อาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงคนอื่นๆที่ไม่เคยรู้ว่าจะตั้งครรภ์ได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานยามค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้การฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้องได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งที่บางทีอาจช่วยสำหรับการมีครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสถานการณ์โอบล้อมและก็สุขภาพที่แตกต่างกันด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แม้กระนั้นรอคอยจนกระทั่งเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในระหว่างที่ตัวน้ำเชื้อเพียรพยายามที่จะปฏิสนธิ ยิ่งไปกว่านี้มูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับแฟนที่พากเพียรจะท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งคู่คนมีความคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ดีสำหรับการมีครรภ์ได้โดยง่าย

ในเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งและก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายปีที่ความพากเพียร"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง