ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับขั้นตอนการที่จะท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 27, 2017, 11:57:08 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4778
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มเผชิญหน้ากับสตรีมากเพิ่มขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขามีครรภ์ ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในช่วงหลายปีก่อนฉันได้พบกับหญิงจำนวนหลายชิ้นในความจริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดในการท้องที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุเยอะที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนของฉันและตอนนี้สวยมากมายใดๆผู้หญิงที่ต้องการข้อแนะนำสำหรับในการตั้งท้อง

หนึ่งในผู้ชำนาญที่ฉันถูกใจในหัวข้อนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการและก็ผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่เธอเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับในการท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 กลเม็ดในการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งอาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างเพราะว่าคุณรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. วิเคราะห์น้ำเชื้อของคู่สมรสของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณบากบั่นตั้งครรภ์ แม้กระนั้นพวกท่านเป็นกลุ่ม แล้วก็มีจำนวนมากที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าเกิดคุณกำลังมานะที่จะมีครรภ์ เขาอยากที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อมีแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องอย่างรวดเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆจำนวนมาก คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรมีความจริงทั้งสิ้นเพื่อคุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยขั้นตอนการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดลองมีความถูกต้องแน่ใจดีที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยที่จะควรมีเซ็กซ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะเวลาที่จะมีเซ็กส์ที่จะท้องตามหมอส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกๆวันจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะก่อให้จำนวนสเปิร์มของผู้ชายน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารส่วนมากเสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่แล้วก็ในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่าเฉพาะในแต่ละวันเท่านั้น

3. ผสมยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยาตะวันออกและก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเคล็ดลับสำหรับการท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะหากแนวทางสมัยโบราณเพียงแค่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกมีล้นหลามที่จะนำเสนอ แม้กระนั้นเมื่อคุณรวมทั้งสองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีมากกว่า มิได้ว่าเพียงทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าเกิดคุณอยากได้ลูกมากกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกทำไมไม่ตรวจความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงเพื่อคุณเข้าใจในเรื่องความไม่เหมือนบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายฐานรากที่จะรู้ว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีท้องในบางเหตุการณ์) กรรมวิธีการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ปกป้องไม่ให้คุณมีท้องได้อย่างเร็วแล้วก็อื่นๆล้นหลามที่ฉันอาจต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไงดี