ผู้เขียน หัวข้อ: ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดสแน็คบ๊อก ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานสัมมนา FB.com/PanleeBakery  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 26, 2017, 09:05:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 939
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน แคเทอริ่ง – ขนมเบรค เบเกอรี่เจ้าแรกๆในประเทศไทย ที่เปิดมากว่า 70 ปี ต้นตำรับขนมปังไส้ที่มีรสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้หมูแฮมหยอง เค้กเนยสด อื่นๆอีกมากมาย
.

.
จากร้านขนมปังโบราณกว่า 70ปี ที่ยืนหยัดแนวทางการทำSnack Box ขนมด้วยสูตรเจ้าตำรับ ที่มีขั้นตอนที่ละเอียด ซับซ้อน โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่มีสารแต่งอาหาร สารถนอมอาหารเจือปน เพื่อให้ได้ทานขนมปัง เบเกอรี่ ที่สดใหม่ จนกระทั่งทำให้มีชื่อในเรื่องขนมปังและเบเกอรี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้ไก่ ขนมเค้กเนยสด อื่นๆอีกมากมาย สู่การบริการจัดส่งในแบบ สแน็คบ๊อกซ์ ของหวาน ขนมเบรค ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานสัมมนา สัมมนา งานมงคลสมรส งานบุญ งานสวดพระอภิธรรม งานเอ๊าท์ติ้ง แล้วก็ทุกจังหวะ สอบถามกด: http://line.me/ti/p/@panlee
.

.
ใน 1 ชุด สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดอาหารหวาน ของหวานเบรค สามารถเลือกขนมปัง ขนมเค้ก เบเกอรี่ได้มากมายหลายชนิด ในชุดSnack Box ยังประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ นม กาแฟ อื่นๆอีกมากมาย ให้เลือกสรร ตามแต่งบประมาณ หรือความเหมาะสมของแต่ละงานของคุณในราคาเริ่มต้นสำหรับ ขนมเบรกเพียงแต่ 12 บาท หรือ ชุดอาหารหวาน สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) เริ่มที่ 35 บาท
.
กว่า 70 ปี ปั้นลี่เบเกอรี่ผลิต ของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ให้กับ บริษัท สถานที่เรียน รัฐวิสาหกิจ แล้วก็งานสำคัญทุกๆช่องทาง ที่ออเดอร์กันมาวันแล้ววันเล่า พวกเรามีความพร้อมเพรียงในด้านการจัดส่ง ที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลา สถานที่ได้ เพื่อพวกเราจัดส่ง ขนมปังอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านค้าได้ตามกำหนด
.

.
สแน็คบ๊อกซ์ และก็ ของหวานเบรก เบเกอรี่ของเรามีคุณภาพและก็มาตรฐานสากล ด้วยยืนยันเลขลำดับใบอนุญาติผลิตของกิน อย 10 -1-13560 รวมทั้งวุฒิบัตรรับประกันจากสาธรณสุข รวมทั้ง หน่วยงานที่เกี่ยวโยง
.

.
และยังรับประกันความอร่อยของอาหารว่างจากรายการดังๆนักชิมเยอะแยะที่มาเยี่ยมเยือน ตัวอย่างเช่น เจ๋ง ช่อง3 คุยขนาฬิกา ตี๋อ้วน SME ห้องครัวสุดแต่คริต ทีมเกิร์ล อื่นๆอีกมากมาย และอีกเพียบเลยทั้งยังสื่อทีวี วิทยุ แล้วก็สื่อหนังสือต่างๆก็เลยมั่นใจในบริการ สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน ของหวานเบรค ว่ามีคุณภาพ ความสดใหม่ รสชาติเอกลักษณ์ดังที่เป็นเบเกอรี่ เจ้าแรกๆของประเทศไทย
.

.
เราเชื่อว่า ทุกๆโอกาสเป็นเรื่องสำคัญ เราก็เลยตระเตรียม เบเกอรี่ แคเทอริ่ง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ของหวาน ของหวานเบรค ในหลายต้นแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการที่นานาประการ ให้งานสำคัญ ทุกขนาด ทุกแบบอย่าง เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ
.

.
พวกเราคือ ปั้นลี่เบเกอรี่ อบสดใหม่ ใส่ใจกว่า 70 ปี
สนใจสั่งซื้อ Snack Box คลิกเลย
Line: @panlee (มี @ นำหน้า)
IB: m.me/PanleeBakery
Tel: 02-233-5428
IG: panlee_bakery
Fanpage: https://www.facebook.com/PanleeBakery/
Snack Box: https://www.facebook.com/pg/PanleeBakery/photos/?tab=album&album_id=1507623962627483
.
น้องๆทุกคน พร้อมรับออเดอร์และตอบคำถามเกี่ยวกับเบเกอรี่ของปั้นลี่ค่ะ Panlee Bakery everyday homemade since 1950 #snackbox #สแน็คบ๊อกซ์ #จัดเลี้ยง #catering #สัมนา #ประชุม #ขนมปัง #ขนมเบรค #อาหารว่าง

Tags : ขนมเบรค,สแน็คบ๊อก