ผู้เขียน หัวข้อ: ดีไซน์ชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerแบบไหนให้มีสไตล์  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 24, 2017, 05:58:13 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3403
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ไบค์เกอร์ไม่ได้เป็นแค่เพียงสิ่งของที่สามารถป้องกันตัวคุณให้ปลอดภัยเวลาขับรถมอเตอร์ไซค์แค่เท่านั้น แต่กระนั้นคุณยังจะนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบไบค์เกอร์ แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้อย่างเท่ห์สมาร์ทอย่างมาก ถ้าหากคุณมิได้ขับขี่จักรยานยนต์มาก่อน แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้เก็บมาใส่บ้างบางคราว แต่ก็เกรงว่าอาจไม่ได้คุ้มกับเงินที่จ่ายไป ข้าพเจ้าอยากจะบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้เลือกซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว มันเป็นแฟชั่นที่อมตะ คุณ สามารถนำกลับออกมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นซื้อสะสมไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะสวมธรรมดาอาจจะขาดสีสันเกินพอดี เราขอแนะนำทิปเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความเก๋ลงไปอีกนิด

 • เพิ่มโทนสีอื่นๆลงไปก็ดูดี
  หากเพื่อนๆแมตช์สวมเครื่องแต่งตัวโทนดำเกินควรตัวอย่างเช่น คัดเลือกสวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดาร์ก ใส่คลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerเข้าไปอีกชั้น อาจเป็นเหตุให้เสื้อผ้าเพื่อนๆกลายเป็นฮาร์ดคอร์มากไป หากท่านไม่อยากให้เป็นแนวนั้น เลือกใส่สีสว่างเพิ่่มเข้าไป เพื่อให้ตัดทอนกับกางเกงชิ้นล่าง เลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสดใส หรือโทนพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนัง หรือคุณอาจเลือกชุดโทนส้ม สีเหลืองก็เป็นตัวเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” ให้กับชุดได้อย่างดี และยิ่งถ้าสวมใส่สร้อยคอขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะๆ เชื่อได้ว่าโดดเด่น เท่ห์อย่างมากทีเดียว
 • มุ่งเน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะดูดีอย่างสูงเมื่อจับคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์เดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และอาจจะทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นสวมใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยบวกคอนทราสได้อย่างมากเช่นกัน
 • เน้นสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะมีแต่ธีมสีมืดดำเพียงเท่านั้น? บวกความสนุกโดยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างจากเดิมบ้าง ตัวอย่างเช่น สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่ถ้าชอบแนวแหกคอก เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็โก้เก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าพันคอใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกเที่ยวชานเมืองอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ ทีเดียว
 • จับคู่กับกระโปรงก็ดูหวานเท่
  ทดลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จัดคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็เป็นช่องทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์ทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงดีเทลดิบ เท่ห์ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่แสดงความนุ่มนวลของผู้หญิง คือส่วนผสมแฟชั่นที่สะดุดตาไม่ใช่หยอก กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้เป็นอันดี มุ่งเน้นให้มีลวดลายบนกระโปรงเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มความนิ่มนวลลงไป หรือเลือกเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ สวยตามเทรนด์แท้จริง แต่กระนั้นต้องเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า

   
  เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ ก็สามารถนำมาแต่งเพิ่มเติมลูกเล่น สีสัน เสริมความอ่อนโยนของสาวๆเข้าไปด้วยก็ได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ควรลองเลือกซื้อหาไว้เป็นออฟชั่นบนตู้คุณกันดูนะคะ

  เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป