ผู้เขียน หัวข้อ: CCTV คมชัดที่ comadvance บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% comad  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2017, 01:18:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 941
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของแท้ 100% ราคาโรงงาน
จำหน่าย จัดตั้ง ระบบ IP PABX ประกันโรงงาน ราคาน้อยกว่า ให้คำปรึกษามืออาชีพ โทรเลย ผลิตภัณฑ์พร้อมส่งในทันที พร้อมบริการทั้งประเทศไทย ค้ำประกัน ราคาถูกมากกว่าเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่เกือบจะสิบศตวรรษ เราได้ความเจริญดำเนินการด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุดรวมทั้งปรับปรุงธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง จนกระทั่งปัจจุบันนี้ทำให้พวกเราขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการบริหารของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งยิ่งกว่านั้นธุรกิจของพวกเราก็ยังมีความมากมาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จึงใส่ใจสำหรับการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกความอยากของลูกค้า ซึ่งมี การนำเข้า และก็จัดจำหน่ายอุปกรณ์หลัก วัสดุอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมด้วยให้บริการด้านระบบประหยัดค่าโทรศัพท์ในองค์กรขนาดใหญ่รวมทั้งกรุ๊ปลูกค้า SME รวมถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
ตัวอย่างการให้บริการรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring อื่นๆอีกมากมาย แล้วก็ด้วยประสิทธิภาพทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังปรับปรุงอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ล่าสุดพวกเราจึงได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ระดับโลกให้เป็นตัวแทนขาย
.
อาจจะมีหลายๆท่านไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับงานตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงานของพวกเรา เพราะฉะนั้นพวกเราจะมาอธิบายกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งหมายถึงระบบชุมสายโทรศัพท์ย่อย ทำให้ด้านในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ด้านใน) เป็นของตนเองใช้โทรต่อเนื่องกัน นอกจากนั้นเบอร์โทรศัพท์เหล่านั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ด้านนอก หรือชุมสายภายนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีทั้งยังแบบ analog แบบดั้งเดิม แล้วก็ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายภายในของท่านด้วยหมายเลข 4 หลัก และก็สามารถรับสายเรียกเข้าแบบเข้าแผนต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านพนักงานรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีจำนวนการตำหนิดตั้งเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมทั้งคงเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ และติดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบดั้งเดิม มีปริมาณใช้งานเยอะที่สุดในขณะนี้ แต่ความชื่นชอบกำลังน้อยลงอย่างรวดเร็ว และก็คงเลิกใช้ในที่สุดKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งชอบเป็น Hybrid Telephone เป็นสายซึ่งสามารถที่ใช้ได้อีกทั้งเครื่องโทรศัพท์ปกติและก็เครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สบายกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มเติมอีกคือ แสดงเลขโทรเข้า ประกาศออกลำโพง เจรจาไม่ต้องชูหู เรียกลำดับที่ซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจประเภท SME เครื่องมือถูกดีไซน์มาที่จะตอบสนองความยืดหยุ่นขององค์กร เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม วัสดุอุปกรณ์รองรับสายด้านใน แล้วก็สายข้างนอกแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบพิจารณาถึงสภาพแวดล้อม สามารถใชัพลังงานน้อยลงกระแสไฟฟ้าของระบบได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน
.
ทั้ง LG ยังมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ชนิด Pure IP มีขนาดให้เลือกนานัปการแบบอย่าง สามารถวางแบบได้ทั้งยังแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway มากมาย แบบให้เลือกใช้งานได้ตามความจำเป็น ระบบ UC รวมทั้งระบบบริหารจัดแจง Network ที่จะทำให้ปฏิบัติงานได้ง่ายขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ด้านในได้เป็นอย่างดี และระบบ UC Video Conference สามารถกระทำประชุมร่วมกันได้ถึง 6 คู่สาย สามาถเห็นทั้งภาพ และก็ได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point เป็นต้น มีระบบบริหารจัดแจง Network ที่สามารถบอกได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นยังไง สามารถตรวจตราจำนวนการใช้งานของเครื่องไม้เครื่องมือในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพสำหรับหน่วยงานที่อยากได้
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันฉลาด เท่ากัน Video conference สามารถสัมมนาพร้อมได้ 6 คนต่อกรุ๊ป
– สามารถบันทึกการประชุมได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดการซึ่งสามารถควบคุมเครื่องใช้ไม้สอยได้อีกทั้งระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแต่จุดเดียว
.
สนใจรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพติดต่อพอดีนี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน,ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย,รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ