ผู้เขียน หัวข้อ: ขายไม้เก่า ขอนไม้แต่งบ้าน  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 16, 2017, 03:57:22 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 167
    • ดูรายละเอียด

ขายไม้เก่า ขอนไม้แต่งบ้าน เก่า ไม่ได้จะหมายความว่า ไม่มีประโยชน หรือไร้ค่า ยิ่งเก่ายิ่งสวย ยิ่งเก่ายิ่งทรงคุณค่า น่าจะใช้ได้กับไอเดียที่นำมาให้ชมในวันนี้ ประตูเก่า ที่เก็บไว้ในห้องเก็บของ

หรือโกดังข้างบ้าน นำกลับมาปัดฝุ่น ตกแต่งใหม่ ไม่ว่าจะตกแต่งผนังห้อง ประยุกต์เป็นตู้ ชั้นวางของ ทำเป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะรับประทานอาหาร เป็นฉากตกแต่งสวนสวยๆ ชิงช้า โต๊ะเครื่องแป้ง ไว้สำหรับแต่งตัว หลากหลายไอเดีย ที่ใครหลายๆคนคิดไม่ถึง ว่าประตูเก่าๆจะนำมาใช้สำหรับตกแต่งบ้านให้สวยได้ถึงขนาดนี้ ของใหม่ และของเก่า จะมีสวยงามที่แตกต่างกัน แต่ที่ของใหม่ไม่มีอย่างแน่นอน คือ ความผูกพัน และเรื่องราวที่ได้ผ่านมา และนี่คือเสน่ห์และคุณค่าที่ไม่สามารถหาได้จากของใหม่ๆเลย

“สวนแนวนี้เรียกว่า ‘Junk Garden’ ค่ะ แต่นุ่นเรียกว่าเป็นสไตล์ ‘Shabby Chic’ ถ้าแปลตรงตัวก็จะหมายถึง ‘โทรมแต่เก๋’ เป็นความอบอุ่นที่เกิดจากการใช้ของเก่าย้อนยุคหรือของใหม่ทำเลียนแบบของเก่า มาตกแต่ง สดใหม่แต่คลาสสิก ดูสบายแต่สง่างาม ดูเรียบง่ายแต่หรูหรา ดูยับแต่เป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นสไตล์ที่เหมาะสำหรับผู้รักความเรียบง่าย โดยใช้ของสะสมจากแหล่งต่างๆมาจัดวางให้ดูสวยงามได้ในราคาไม่แพง

สำหรับคนที่มีไม้เหลือใช้และไม่ได้ใช้งานหรือท่านที่กำลังมองหาของตกแต่งบ้าน วันนี้เราจะพาไปชมไอเดียการนำของตกแต่งบ้านจากขอนไม้หรือท่อนไม้ที่ไม่ได้ใช้งานมาปรับแต่งและนำมาเป็นของแต่งบ้านและยังสามารถใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย คนมีต้นไม้ใหญ่ๆภายในบ้าน เช่น ต้นมาะขาม ตะหูกวาง ตะมะค่า หากจะโค่นลงแล้วไม่รู้ว่าจะเอาไม้ไปทำอะไร babbaan.in ขอแนะนำภาพตัวอย่างการทำของตกแต่งบ้านจากขอนไม้เหลือใช้

หาขอนไม้แต่งบ้านได้จากที่ไหน
ถ้าอยู่ตามต่างจังหวัดแล้วเวลาที่บ้านหลังไหนโค่นต้นไม้ใหญ่ถ้าเขาไม่ได้ใช้งานก็สามารถขอกันได้เลยง่ายๆ แต่ถ้าอยู่ตัวเมืองทุกอย่างเป็นเงินอาจจะต้องทำการขอซื้อ ซึ่งเป็นจุบันมีร้านขายไม้จำนวนมากต่างเมืองใหญ่


ขายไม้เก่า ขอนไม้แต่งบ้าน เพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่http://supawanoldwood.com/