ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับนักช๊อปของถูกรวมทั้งดีมีที่เมืองไทยนี้แน่นอน  (อ่าน 45 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 08, 2017, 08:50:10 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 35
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

        ประเทศไทยเป็นสวรรค์ของนักช๊อปเลยก็ว่าได้ มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำแทบทั่วทั้งประเทศ รวมถึงตลาดที่ขายเสื้อผ้าทั้งยังปลีกและส่งทั่วกรุงเทวดา ปัจจุบันนี้มีตลาดนัดแฟชั่นสำหรับคนทุกวัย ได้เลือกจับจ่ายซื้อของมากไม่น้อยเลยทีเดียวอยู่ตามที่ต่างๆทั่วกรุงเทวดา ฯ จนถึงกล่าวได้ว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับนักช๊อปปิ้งเลยก็ว่าได้ แต่ตลาดร้านค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีชื่อเสียงกันดีก็จะมีอยู่ไม่กี่ที่ใหญ่ๆที่เมื่อพวกเรารำลึกถึงเสื้อผ้าราคาถูกรวมทั้งดี เราจำต้องไม่พลาดที่กลุ่มนี้แน่ๆ


         ที่แรกเลยที่รู้จักกันดีคือ ประตูน้ำที่มีร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นทุกหมวดหมู่อยู่เยอะๆ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่จะมาซื้อของไปขาย วัยรุ่นนักช๊อปที่มาเลือกซื้อเสื้อผ้าสวยๆหรือแม้แต่นักท่องเที่ยวฝรั่งที่ก็ไม่พลาดจะมาช๊อปปิ้งเสื้อผ้าจากที่นี้กลับไปด้วยเหมือนกัน ที่ต่อไปใกล้ๆกันหน่อยก็จะเป็นแพลตทินัม ห้างค้าส่งซึ่งสามารถยั่วยวนใจนักช๊อป ด้วยสถานที่ที่ติดแอร์เย็นๆมีร้านรวงหลากหมายให้ได้เลือกซื้อ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ มีครบทุกแฟชั่นให้พวกเราได้เลือกซื้อกันอย่างเย็นสบายได้ตลอดวัน อีกที่หนึ่งที่วัยรุ่นจะรู้จักกันดีเป็นตลาดนัดจตุจักรที่มีอีกทั้งนักช๊อปในประเทศรวมทั้งต่างถิ่นต่างแวะเวียนมาเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นกันมาก แต่ว่าสำหรับร้านค้าค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นนั้น จะเป็นตลาดนัดจตุจักรค่ำคืนที่เปิดให้สำหรับพ่อค้าถึงแม้ค้ามาเลือกซื้อสินค้าขายส่งไปขาย ที่สุดท้ายที่พลาดไม่ได้เลย เป็นตลาดร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น[/u]ที่อยู่มานานอย่าง ตลาดสำเพ็งรวมทั้งตลาดโบ๊เบ๊ ที่มีผลิตภัณฑ์ขายส่งทุกประเภทให้เราเลือกซื้อ เสื้อผ้า เครื่องเพชรพลอย ไปจนกระทั่งกิ๊ฟช๊อป ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดี รวมทั้ง ราคาไม่แพง รับประกันว่าถูกใจนักช๊อปปิ้งทั้งหลายแหล่แน่นอน ตลาดร้านค้าเสื้อผ้าขายส่งเหล่านี้สามารถเดินทางไปได้ไม่ยากด้วยรถโดยสาร หรือ รถไฟใต้ดิน ไม่ทุกข์ยากลำบากแน่นอนสำหรับคนที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว


         ร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น กลุ่มนี้รับประกันได้เลยว่าสินค้าจำเป็นต้องดีจัง เนื่องจากเป็นแหล่งต้นทางของบรรดาพ่อค้าแม่ค้าขายปลีกทั้งหลายแหล่ที่มาเลือกจ่ายตลาดเพื่อนำไปขายอีกต่อหนึ่ง รวมถึงเป็นอีกโอกาสหนึ่งของนักช๊อปปิ้งที่มีงบจำกัด แต่ว่าต้องการเลือกซื้อสินค้าที่ดีรวมทั้งมีคุณภาพ เหมาะสมกับราคา คนส่วนใหญ่ก็มักจะไปเดินช๊อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นตามสถานที่พวกนี้ซะส่วนมากเพราะมีผลิตภัณฑ์นานัปการ ตามสมัยนิยมให้ได้เลือกซื้อ ในราคาที่ถูก ของที่ได้ก็เป็นของแฟชั่นที่เป็นที่นิยมกัน เรียกได้ว่าไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

เครดิตบทความจาก : http://www.cb650fclub.com/forum/index.php?topic=399939.new#new

Tags : ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่น,ขายส่งเสื้อผ้า