ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องออกกําลังกาย สลายไขมัน ที่คนอยากมี  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 03, 2017, 10:07:35 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 เครื่องบริหารร่างกายเผาผลาญไขมัน ที่คนอยากมีหุ่นสวยห้ามพลาด
ไม่ว่าใครก็ล้วนต้องการมีหุ่นสวยด้วยกันทั้งนั้นจริงไหม และตัวช่วยที่เหมาะสมที่สุดก็คือเครื่องบริหารร่างกายนั่นเอง โดยวันนี้พวกเราก็มี 7 เครื่องออกกำลังกายที่จะช่วยเผาผลาญไขมันได้อย่างยอดเยี่ยมมาชี้แนะกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นการสลายไขมันแบบทุกส่วนหรือเฉพาะส่วนก็ตาม ซึ่งจะมีอะไรบ้างแล้วก็มีจุดเด่นเช่นไร ลองไปดูกันเลย
1.ดัมเบล
เป็นเครื่องไม้เครื่องมือฟิตเนสที่ได้รับความนิยมมาอย่างนาน โดยจะช่วยสำหรับเพื่อการบริหารกล้ามเนื้อแขนโดยตรงแล้วก็สามารถลดไขมันต้นแขนได้ดิบได้ดีอีกด้วย ซึ่งในขณะนี้ก็มีดัมเบลให้เลือกหลายขนาดเหมือนกันแล้วก็มีหลายแบบมากมาย สามารถหาซื้อมาใช้ออกกำลังกายที่บ้านได้ โดยเว้นแต่จุดเด่นดังที่กล่าวมาแล้วแล้วการออกกำลังกายด้วยดัมเบลบ่อยๆก็จะมีผลให้กล้ามแขนเกิดความสมดุล ดูกระชับ มีรูปร่างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายได้มากเช่นเดียวกัน ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทั้งสตรีแล้วก็ผู้ชายกันเลย ด้วยเหตุผลดังกล่าวคนใดอยากมีหุ่นงามห้ามพลาด
2.บาร์โหน
บาร์โหน เป็นเครื่องบริหารร่างกายอีกที่จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อส่วนบน รวมทั้งเผาผลาญไขมันบริเวณแขนรวมทั้งท้องก้าวหน้าไม่แพ้เครื่องบริหารร่างกายประเภทอื่นๆอย่างยิ่งจริงๆ แถมสามารถซื้อไปจัดตั้งในบ้านได้อีกด้วย ซึ่งก็จะก่อให้คุณสามารถบริหารร่างกายด้วยบาร์โหนได้ตลอดเวลาที่อยาก โดยถ้าหากทำบ่อยเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 วัน แล้วก็ทำทั้งหมด 3 เซ็ทต่อวัน เท่านี้หุ่นงามก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่ๆ แถมชายหนุ่มๆยังจะได้กล้ามเนื้อเป็นผูกๆที่แขนและก็สิกข์แพคมาอีกด้วย น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหม
3.Treadmill
เป็นเครื่องบริหารร่างกายที่ชอบพบเจอในฟิตเนสเกือบทุกที่ โดยจะเป็นรูปแบบของทางวิ่ง ซึ่งก็ได้รับการยอมรับให้เป็นราชาแห่งการเบิร์นไขมันเลยทีเดียว โดยพบว่าการออกกำลังกายด้วยทางวิ่งจะมีอัตราการเบิร์นมากถึง 1,020 แคลอรี/ชั่วโมง แล้วก็สามารถปรับระดับความเร็ว ความชันของทางวิ่งก้าวหน้าอีกด้วย ด้วยเหตุนั้นสำหรับคนไหนกันที่ต้องการจะเบิร์นไขมันอย่างเร่งด่วน เสนอแนะให้ออกพลังกายด้วย Treadmill แล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ต้องใจอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งในตอนนี้เครื่องออกกำลังกายประเภทลูวิ่งก็มีให้เลือกหลายแบบเยอะๆ
4.เครื่องซิทอัพ
การซิทอัพแบบเดิมๆมันไม่ค่อยได้เช่นใจจริงไหม ด้วยเหตุนี้เครื่องสิทอัพ ก็เลยถูกวางแบบมาเพื่อการออกกำลังกายเผาผลาญไขมันโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งก็จะทำให้คุณสนุกไปกับการซิทอัพอเพียงย่างไม่น่าเบื่อ แถมลดท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย โดยในปัจจุบันเครื่องสิทอัพก็มีให้เลือกหลายแบบด้วยเหมือนกัน โดยเหตุนี้จำเป็นต้องเลือกให้ดีเพื่อได้เครื่องซิทอัพที่มีมาตรฐานแล้วก็คุ้มกับราคาที่สุด และสามารถนำมาใช้งานได้อย่างตอบปัญหาการใช้แรงงานของคุณที่สุดด้วย
5.Elliptical Trainer
เครื่องออกกำลังกายอีกชนิดหนึ่งที่มีส่วนช่ววยในการเบิร์นไขมันได้เป็นอย่างดี โดยมีอัตราการเบิร์นมากถึง 780 แคลอรี/ชั่วโมง ซึ่งก็เหมาะกับผู้ที่อยากได้ลดไขมัน พร้อมด้วยกระชับรูปทรงมากมายก่ายกอง แล้วก็ด้วยการออกแบบให้สามารถลดแรกกระแทกได้มากกว่าทางวิ่ง เครื่องออกกำลังกายจำพวกนี้จึงเหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาเข่าที่สุด นอกจากนั้นการบริหารร่างกายด้วยเครื่อง Elliptical Trainer ยังส่งผลให้มีการเคลื่อนไหวทั้งส่วนบนด้านล่างพร้อมๆกัน จึงสามารถเผาผลาญไขมันได้ทุกสัดส่วน รวมทั้งเสริมให้รูปร่างดูสวยกระชับ ได้สัดส่วนที่เหมาะสมมากยิ่งกว่าเดิมทีเดียว แม้กระนั้นแต่ สำหรับบางคนอาจกำเนิดอาการวิงเวียน งงงันได้ ซึ่งก็ไม่สมควรหักโหมกระทั่งเหลือเกินเด็ดขาด
6.Rowing Machine
แปลงจากการยืนออกกำลังกายมาเป็นการนั่งกันดูบ้างไหม โดย Rowing Machine ก็เป็นเครื่องบริหารร่างกายที่เหมาะกับการเบิร์นไขมันในผู้ที่อยากมีหุ่นงามเป๊ะที่สุด ด้วยเหตุว่าสามารถเบิร์นไขมันได้มากถึง 660 แคลอรีต่อชั่วโมง รวมทั้งเหมาะสมกับการช่วยสร้างกล้ามเนื้อในส่วนแขน ขารวมทั้งข้างหลังได้ดี แล้วก็ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่จนเหลือเกินก็เลยสามารถซื้อมาไว้บริหารร่างกายในบ้านได้อีกด้วย น่าสนใจอย่างงี้หนุ่มสาวหวานใจสุขภาพอย่าได้พลาดเลยเชียว
7.จักรยานออกกำลังกาย
ต้องการบริหารร่างกายด้วยการปั่นรถจักรยาน แต่ว่าไม่มีพื้นที่สำหรับปั่นหรือไม่ค่อยมีเวลาออกไปขี่จักรยานนอกบ้านสักเท่าไหร่ใช่ไหม รถจักรยานบริหารร่างกายก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะสามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการของคุณก้าวหน้า ซึ่งแม้กระทั่งเป็นการปั่นอยู่กับที่แค่นั้น แต่ก็สามารถเผาผลาญไขมันและก็กระชับร่างกาย พร้อมสร้างเสริมกล้ามได้ไม่แพ้กันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งในขณะนี้เครื่องออกกำลังกายประเภทนี้ก็มีให้เลือกหลายแบบร่วมกัน โดยเฉพาะแบบนั่งปั่นธรรมดารวมทั้งแบบเอนปั่น ส่วนฟังก์ชั่นรวมทั้งระบบการใช้งานก็จะต่างๆนาๆ สรุปว่าก่อนจะซื้อจักรยานออกกำลังกาย ก็ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าให้ดีก่อนว่าแบบไหนจะตอบสนองความต้องการของคุณได้ดิบได้ดีสุดๆ
น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหม กับ 7 เครื่องออกกำลังกายที่วางแบบมาเพื่อการสลายไขมันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แถมสามารถซื้อมาเล่นที่บ้านได้โดยไม่ต้องเดินทางไปที่ฟิตเนสบ่อยๆอีกด้วย โดยเหตุนี้ผู้ใดกันที่กำลังมองหาเครื่องบริหารร่างกายที่จะช่วยเบิร์นไขมันได้ดิบได้ดี ก็ลองเลือกเครื่องออกกำลังกายเหล่านี้ดูสิ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ แถมยังช่วยออกกำลังกายแล้วก็กล้ามเนื้อส่วนต่างๆก้าวหน้าอีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องออกกําลังกาย

เครดิต : http://exercisetoyou.com/

Tags : เครื่องออกกําลังกาย,บาร์โหนติดผนัง,ดัมเบล