แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - app1234

หน้า: 1 [2]
16
ร่วมถ่ายภาพ โชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทยในแบบของคุณ ลุ้นรับรางวัลแพ็กเกจที่พักมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนคนไทย ร่วมถ่ายภาพ โชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทยในแบบของคุณ ลุ้นรับรางวัลแพ็กเกจที่พัก สุดหรูทั่วไทย มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท  ร่วมสนุกได้ทาง https://goo.gl/p7MyPL ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้น! 
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีภายในวันที่ 7 เมษายน  2560
#Worldwaikrumuaythai #Thailandfestivalexperience #Thaifest


17
เพียงมาร่วมทำนายดวงผ่านคำอวยพรดีๆรับปีใหม่จีน
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2560 ประกาศผลวันที่ 6 มีนาคม 2560
ร่วมสนุกได้ที่ https://goo.gl/gl1nId
18
ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีจากกิจกรรม Fly me to the (Honey)moon ลุ้นรับแพ็คเกจที่พักสุดหรูให้คุณไปพักกับคนรักฟรี!
เพียงโพสต์ภาพลงบน Instagram ของคุณ พร้อม Hastag #Flymetothehoneymoon #Amazingthailand
และ Tag @Romanticthailand แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลสุดหรูให้คุณไปพักผ่อนฟรีๆกันเลย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/HYgXg4
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น!


19
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนนักท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์สุดพิเศษในเส้นทางการทรงงานของพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชใน 5 ภาคทั่วไทย เพื่อกระตุ้นให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยวในทุกภาคซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายและคุ้มค่าในการเดินทางไปค้นหา ผ่านบทเพลง มิวสิควิดีโอและมินิซีรี่ย์ 5 ตอน

ททท. โดย สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ดำเนินโครงการกิจกรรม Youtube Mini-Series & Music Campaign เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ผ่านสื่อออนไลน์ที่เข้ากับวิถีของนักท่องเที่ยวยุคปัจจุบัน โดยแบ่งเป็นการผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ 2 รูปแบบ คือ เพลง “เที่ยวเมืองไทยกันเหอะ..ดีกว่าเยอะ” ซึ่งได้ โกไข่ จุมพล ทองตัน เป็นผู้แต่งเพลง และ อินทิรา ยืนยง หรืออิน บูโดกัน เป็นผู้ร้อง ในทำนองเพลงสนุกสนาน เข้ากับบรรยกาศของการเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งจะผลิตมิวสิควิดีโอในภายหลัง นอกจากนี้ ททท. ได้ดำเนินการผลิต Youtube Mini-Series ชุด “Women’s Journey” จำนวน 5 ตอน นำเสนอเรื่องราวการเดินทางท่องเที่ยวใน 5 จังหวัด 5 ภูมิภาค ในพื้นที่ทรงงานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ผ่านนักแสดง 5 คน ได้แก่  ตอน Working Woman : สวยสุดสายตา  ที่แม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน นำแสดงโดย แหม่ม วิชุดา พินดั้ม  ตอน Fashionista :  พลิ้วเส้นไหม  หัวใจผ้าทอ จังหวัดขอนแก่น นำแสดงโดย ซานิ AF นิภาภรณ์ ฐิติธนการ  ตอน Sassy Girl : เที่ยวเบาๆ ที่เขาหินซ้อน จังหวัดฉะเชิงเทรา นำแสดงโดย นาตาลี  เดวิส  ตอน Nerdy Girl :  ชีวิตกับสายน้ำที่ปากพนัง  จังหวัดนครศรีธรรมราช นำแสดงโดย โซบี โชติรส  ชโยวรรณ และตอน Housewife : ช่างหัวมัน ในแดนฝันทะเลวัง  จังหวัดเพชรบุรี นำแสดงโดย นราวัลย์ จันทร์เจริญ พร้อมด้วยลูกสาว น้องพราว  อันจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม ให้เดินทางท่องเที่ยว สัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์ ชมทัศนียภาพที่สวยงาม ชิมอาหาร       และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น อีกทั้ง ได้เรียนรู้และซึมซับพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีคุณอเนกอนันต์แก่ประชาชนชาวไทย ซึ่งสามารถเป็นแหล่งท่องเที่ยวได้อีกด้วย 

เพลง “เที่ยวเมืองไทยกันเหอะ..ดีกว่าเยอะ”และมิวสิควิดีโอ และยูทูป มินิซีรี่ย์ “Women’s Journey สามารติดตามได้ที่ www.youtube.com/Thailand ได้เร็วๆนี้ทั่วประเทศหรือสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tourismthailand.org

--------------------------------------------------------
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
ปัญจพล ดิศผดุง (อาร์ม) 096-582-1603 / นิธิวุฒิ เอมโอช (กอล์ฟ) 089-845-6125
ปวรวรรณ จันทร์สมุทร (เต๋า) 089-109-0807

https://www.youtube.com/watch?v=ChORlIZ_yhM

20
ลุ้นรับแพ็คเกจที่พักจากกิจกรรม Get Lucky For Chinese new year
ทำนายดวงต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2017 กับกิจกรรม"Get Lucky For Chinese new year" กิจกรรมที่ชวนคุณมาร่วมเสี่ยงทาย ทำนายดวงในปีนี้ พร้อมลุ้นรางวัลแพ็คเกจที่พักสุดหรูมูลค่ารวมกว่า 21,000 บาท ร่วมสนุกได้ที่ https://goo.gl/gl1nId ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2560


21
ร่วมแสดงพลัง "เขียนคำปฏิญาณทำความดี" ในกิจกรรม I'm a new gen เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนรุ่นใหม่ที่ดีกว่าเดิม
เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายจาก GSB Gen  ... ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคาม 2560 นี้เท่านั้น!
ร่วมสนุกได้ที่ https://goo.gl/AZRo1P


22
ชวนคุณมาปฏิญาณทำความดีในกิจกรรม  I'm a new gen
พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย! ร่วมแสดงพลัง "เขียนคำปฏิญาณทำความดี" ในกิจกรรม I'm a new gen เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนรุ่นใหม่ที่ดีกว่าเดิม เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายจาก GSB Gen  ... ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคาม 2560 นี้เท่านั้น!
ร่วมสนุกได้ที่ https://goo.gl/AZRo1P


23
"ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-กระบี่ มูลค่ากว่า 5,000 บาท
เป็นของคุณได้ง่ายๆ เพียงถ่ายภาพอาหารไทยหรือผลไม้ไทยที่คุณชื่นชอบลงใน Instagram
พร้อมแฮดแท๊ก  #YummyThailand #AmazingThaitaste
ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรี ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2560 เท่านั้น "

24
พักหรู กินฟรี ผ่อนคลาย ในวันสบายสบาย กับแพ็คเก็จที่พักจากโรงแรมดัง กับกิจกรรม Questionnaire ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2560 เท่านั้น คลิก https://goo.gl/Sh73LU25
ท่องเที่ยว ที่พัก / Thailand Yacht Show 2016
« เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 04:06:36 PM »
เตรียมตัวพบกับงาน Thailand Yacht Show 2016 มหกรรมการจัดแสดงเรือยอชท์และเรือสำราญ และสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการเดินเรืออีกมากมาย
ระหว่างวันที่ 15-18 ธันวาคม นี้ ที่อ่าวปอ จ.ภูเก็ต ห้ามพลาดเด็ดขาด!
#ThailandYachtShow2016 #ThailandFestival

หน้า: 1 [2]