แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - dreamyies

หน้า: [1] 2
1
ขายตึกแถว3ชั้นริมถนนเพชรเกษมราคาพิเศษตึกแถว3ชั้นริมถนนเพชรเกษมขาเข้ากรุงเทพ เนื้อที่ 16 ตรว 3ห้องน้ำ หน้ากว้าง4เมตรยาว12เมตร


ขาย 4.8ล้าน บาทราคาต่อลองได้ ค่าโอนคนละครึ่งชื่อ คุณอิน
เบอรโทร 0623262459
Email : uncleinn1973@gmail.com
Line ID : uncleinn

2


ขายดาวน์ โครงการ Chapter One Eco รัชดา-ห้วยขวาง
ตึกC ชั้น19วิวสวย ระเบียงอยู่ทิศเหนือไม่โดนแดดทั้งวันเย็นสบาย
ขนาดห้อง29.27 มี1ห้องนอน 1ห้องน้ำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบFully Furnished และฟรีแอร์2เครื่อง
ใกล้รถไฟฟ้าMRT ห้วยขวาง (มีบริการรถรับ-ส่ง)
พร้อมเข้าอยู่ต้นปี2562


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ ร้านStarbucks ด้านหน้า, Co-Working Space, Home Theatre, Bike Club, Farm&BBQ, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, สนามบาสเกตบอล, อาคารจอดรถประมาณ700คัน และ ระบบรักษาความปลอดภัย24ช.ม.ฟรีค่าโอน + ฟรีค่าสาธารณูปโภค2ปีล่วงหน้า
โปรได้เงินคืน 100,000บาทหลังโอน60วันขายดาวน์ 160,000 บาท 3,399,000 ราคาต่อลองได้
ภวัต บุญถาวรตระการ 0959266478
phawat.boon@hotmail.com

3


           วิธีเลือกรถยนต์มือสอง ในการซื้อรถมือสองต้องดูสภาพรถเป็นสำคัญ ซื้อขายรถบุรีรัมย์ รถมือสอง คือ รถที่ผ่านการใช้งานแล้ว ต้องตรวจสอบให้ดี การตรวจสภาพก่อนซื้อรถยนต์มือสองต้องใช้ความเชี่ยวชาญ จึงควรเลือกจากคนที่เชี่ยวชาญเรื่องรถ ร้านที่เชื่อถือได้ที่มีการตรวจสภาพรถภายนอก ภายในและเครื่องยนต์ครบ รถดีรถถูกรถสวย รถสวยสภาพนางฟ้า รถยนต์มือสองสภาพดีราคาถูก เป็นกันเอง แนะนำสินธุ์เจริญออโต้คาร์ หลักการซื้อรถมือสองที่ดี ต้องเริ่มต้นจากการตั้งงบประมาณ กำหนดการใช้งานหรือกำหนดรุ่นที่จะซื้อ การตั้งงบที่ต้องการจะทำให้คุณเจอรถเป้าหมายตามที่ตั้งใจ พร้อมทำการบ้านในการศึกษาข้อมูล ราคา ยี่ห้อรถยนต์และรุ่นที่สนใจ มาจัดลำดับเรียงตามความชอบ การเลือกจากลักษณะการใช้งานจะช่วยให้คุณเจอรถที่ถูกใจได้ง่ายขึ้น ทำให้มีโอกาสได้รถสภาพดีๆราคาไม่แพง เมื่อไปดูรถมือสอง จุดที่ต้องตรวจสอบรถมือสอง ดูรถตัวจริง สภาพรถจริง ความเรียบร้อยของภายนอกและรูปทรงของตัวรถโดยรวม ความสมดุลของโครงสร้าง ดูจากสีรถ การทำสีจะบ่งบอกได้ว่ารถคันนี้ผ่านอะไรมาบ้าง สีรถเดิมๆจะดีที่สุด คานหน้ารถ รูปทรงคานได้รูปทรงเป็นปกติ ลองเปิด-ปิดประตูทุกบาน ควรซื้อรถมือสองที่สภาพเรียบร้อย อยู่ในสภาพโรงงาน รูนอตต่างๆ ต้องกลม ไม่มีรอยทำสีหนาๆ ที่บ่งบอกว่ากลบร่องรอยจากอุบัติเหตุต่างๆ  สังเกตพื้นใต้ท้องรถว่ามีรอยบุบหรือรอยครูดไหม ชิ้นส่วนใต้ท้องรถจะบ่งบอกร่องรอยการใช้งานต่างๆ ตรวจเช็กภายในรถ ดูความเรียบร้อยของชิ้นส่วนภายในทุกส่วน อาทิ แผงหน้าปัด เบาะ คอนโซลหน้า พวงมาลัย เกียร์ ช่องว่างไฟ และเลขหน้าปัดไมล์ ที่สำคัญต้อง ทดลองขับ เมื่อตัดสินใจได้แล้ว ซื้อรถมือสองต้องใช้เอกสาร ทะเบียนรถเล่มจริง เป็นเอกสารที่ใช้เพื่อแสดงกรรมสิทธิ์หรือความเป็นเจ้าของรถ หนังสือสัญญาซื้อขาย แบบคำขอโอนและรับโอน หนังสือมอบอำนาจ เลือกร้านที่รถมือสองสภาพดีและเอกสารพร้อมดีที่สุด
          รถมือสองบุรีรัมย์ สินธุ์เจริญ ออโต้คาร์ บุรีรัมย์ รับชื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน รถยนต์มือสองทุกรุ่น รับจัดไฟแนนซ์ ต่อทะเบียน ประกันภัยรถยนต์ รับจำนองที่ดิน ฝากขายที่ดินและรับจัดหารถตามใบสั่ง การเลือกรถมือสองมีความสำคัญมากเพราะหมายถึงการใช้งานรถยนต์ระยะยาว ในยุคปัจจุบันที่รถยนต์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต รถยนต์ให้การเดินทางที่สะดวกสบายและง่ายต่อการใช้ชีวิต ใครๆก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวเป็นของตัวเอง รถยนต์มือสองเป็นทางเลือกที่เหมาะกับเศรษฐกิจและงบประมาณ ช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่า Car2 Barter เว็บไซต์ซื้อ-ขายรถมือสอง
         Car2 Barter เว็บไซต์รถยนต์บุรีรัมย์ รถมือสองบุรีรัมย์ รับชื้อ-ขายแลกเปลี่ยน รถยนต์มือสองทุกรุ่น แหล่งรวมรถมือสองคุณภาพดีในบุรีรัมย์ มีรถยนต์นับร้อยคันให้เลือก พร้อมรูปรถจริงภาพนิ่ง 6-10 รูป อัพเดตทุกวัน ชื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน รถยนต์มือสอง แนะนำ สินธุ์เจริญ ออโต้คาร์


สนใจติดต่อรถมือสอง สภาพสวยๆ ติดต่อ


เบอร์โทรศัพท์ 093-0781520. 086-41921024

ขายร้านเสริมสวย ร้านนวด พิกัดป่าตอง ภูเก็ต ราคาต่อลองได้


อุปกรณ์ในร้านครบทุกอย่าง พิกัดอยู่หน้าหาดป่าตอง ทำเลทองติดต่อ Email :  Wooly2504@hotmail.com
เบอร์โทรศัพท์ คุณมะนาว :  0929402829

5

ขายทาวน์โฮม 2 ชั้น เฟรอร์ฯครบ พร้อมอยู่
-โครงการ The Pleno พระราม5-ปิ่นเกล้า
-พื้นที่ใช้สอย 128 ตรม.
-หน้าบ้านกว้างขวาง 5 เมตร
-3ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องเก็บของ
-จอดรถได้ 2 คัน
-ฟรี ทีวี 2 เครื่อง
-ฟรี แอร์ 3 ห้อง
-ฟรี โซฟาห้องรับแขก
-ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น
-ฟรี ตู้เสื้อผ้า
**ราคาขายเพียง 3.5 ล้าน**(ค่าโอนจ่ายเพียง 50%)

1. เส้นทางคมนาคม
* ใกล้ถนนพระราม5 - นครอินทร์
* ใกล้ถนนสิรินธร, ตลิ่งชัน
* ถนนราชพฤกษ์


2. สิ่งอำนวยความสะดวก ในบริเวณโดยรอบ (ระยะ 10 ตารางกิโลเมตร)
* สถานศึกษา โรงเรียนเด่นหล้า, วิทยาลัยราชพฤกษ์
* ห้างสรรพสินค้า Home Pro ราชพฤกษ์, Home Work ราชพฤกษ์, Central ปิ่นเกล้า
* โรงพยาบาล ร.พ.ยันฮี
* โรงภาพยนตร์ Major Cineplex ปิ่นเกล้า
* สถานที่สำคัญอื่นๆ ตลาดพระราม 5 , ขนส่งสายใต้เก่า, ขนส่งสายใต้ใหม่, ชุมนุนสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย
3.Facilities ต่างๆClubhouse พร้อมสะว่ายน้ำ
สวนสาธารณะรายล้อมโครงการ
ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อม CCTV
เข้า-ออก ด้วยระบบ Access Control Barrier
Double Gate Security
รั้วรอบโครงการสูงถึง 3 เมตร
Line ID: Rinnydo
rinnydoo2530@gmail.com
พัชรินทร์ 09155223926


ต้องการเซ้งร้านเสริมสวยและนวดสปา

สินค้าสภาพดีทุกชิ้นพร้อมใช้งาน เขตลาดพร้าววังหิน ติดคาร์แคร์ ร้านอาหาร ติดโลตัส กรีนพาซ่า เดอะแจส

Email : thebo1589@gmail.com

Tel  : นก 0623230584
7
อื่นๆ / NEW IBC Containers ถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร ใหม่
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2018, 10:20:59 PM »
NEW IBC Containers  ถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร ใหม่


           ถัง IBC หรือ Intermediate Bulk Container มีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมตัวถังทำจากพลาสติกชนิด High Density Polyethylene (HDPE) โครงเหล็กด้านนอกผลิตจากเหล็กชุปกัลป์วาไนซ์ เหมาะสำหรับการเก็บรักษาหรือการขนส่งสินค้าประเภทน้ำ หรือ ผง สามารถวางซ้อนกันได้ จะใช้ในอุตสาหกรรม เช่น เคมีภัณฑ์ โซเว้น ยารักษาโรค อาหาร น้ำมัน โดยถัง IBC จะมีราคาถูกสำหรับการขนส่งสินค้า วาล์วและฝาบนสะดวกในการเติมและถ่ายสินค้าออกจากถัง

          บริษัท เอพีที โกลบอล จำกัด ให้บริการโซลูชั่นเกี่ยวกับถัง IBC แบบครบวงจร จัดส่งแบบ Next Day Delivery ฟรีค่าจัดส่ง กรุงเทพ-ปริมณฑล (รับประกันสินค้า) และจำหน่ายถัง IBC Container ชนิดต่างๆ เช่น ถัง IBC ชนิดพลาสติกขนาด 1,000 ลิตร ถัง Foldable IBC (แบบพับได้) ถัง Paper IBC (ถังแบบกระดาษ) ถัง Stainless Steel IBC และอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงบริการให้เช่า พร้อมบริการหลังการขายขนาด

-บรรจุ 1,000 ลิตร
-กว้าง 1 เมตร ยาว 1.2 เมตร สูง 1.16 เมตร
-น้ำหนักถังเปล่าประมาณ 57 กิโลกรัม
-ถังพลาสติกชนิด HDPE (High Density Polyethylene)
-โครงเหล็กชุปกัลป์วาไนซ์
-ฝาบนขนาด 6 นิ้ว
-วาล์วปีกผีเสื้อขนาด 2 นิ้ว
-UN 31HA1Y


ราคา 7,000 บาท (Excluding VAT) ฟรีจัดส่งกรุงเทพ-ปริมณฑล
ฝ่ายขายยินดีให้คำปรึกษา
โทร 094-454-1994 , 081-445-8669 , 095-161-6266 , 089-780-6866
Line ID : @bulk1000
E-mail : sale@aptth.com
www.tankibc.com
www.tankibc.com
www.tankibc.com8

Justcar ตลาดกลางซื้อขายรถมือสองที่ดีที่สุด


ซื้อรถยนต์มือสองเช่นไรไม่ให้โดนหลอก

- ดูด้วยตาภายนอก อันนี้เกิดเรื่องที่ยากที่สุด รวมทั้งต้องทำอย่างมีสติสัมปชัญญะ เนื่องจากว่าอันตรายที่สุดคือไปพบรถยนต์ที่เราถูกใจ โอ้โหราคาก็ดีแล้วอาจก่อให้เราสายตาพล่ามัว อยากรีบๆซื้อกลัวคนปาดหน้า! เอาหละมีสติ คิดไว้เสมอว่าของถูกของดีไม่มีในโลก..ให้ไปดูรถนั้นช่วงกลางวัน จอดในร่มที่มีแดดแรงๆข้างนอกเข้ามาได้เอามือคลำรอบคันโดยยิ่งไปกว่านั้นตามสันนูน จำเป็นต้องไม่สะดุด เคาะมองรอบคันเสียงก้องดียิ่งกว่าทึบ เพราะแปลว่าไม่เคยทำสีมา นั่งเล็งมองสีว่าเสมอกันทั้งคันหรือเปล่าประทีปเก่าเสมอกันมั้ยทั้งซ้ายขวา หน้าหลัง ฟิล์มกรองแสงเสมอกันมั้ย ถ้าหากไม่เท่ากัน เปลี่ยนใจทันทีอย่าเสียดาย ด้วยเหตุว่าเงินยังอยู่กับพวกเรา รถยนต์นะหาใหม่ได้ " ซื้อรถยนต์มือสอง "

 - สัมผัสด้านใน สิ่งที่จับความรู้สึกได้ง่ายที่สุดเป็นกลิ่นอย่าให้กลิ่นของน้ำหอมปรับอากาศในรถทำให้เรารู้สึกว่าเขาดูแลรถดี เพราะว่าอันที่จริงแล้วพวกที่อัดกลิ่มหอมร้ายแรงเราต้องระวัง และชั่งใจเป็นพิเศษ เอาหละไม่เป็นไร ขอให้ผู้ครอบครองเอาน้ำยาออก แล้วเปิดประตูทุกบานครู่หนึ่ง แล้วปิดทิ้งไว้ไปเดินมองอันอื่นและก็หลังจากนั้นจึงค่อยเปิดเข้ามาใหม่ เหม็นอับ ชื้นเป็นเรื่องที่ควรลีกเลี่ยงเด็ดขาด เนื่องจากว่ามันมีความหมายว่าไปเจอน้ำหลากมาแน่ๆดึงประพรมรองเท้าออกดูล่างนั้น มีคราบ มีสนิม หรือเศษเหล็ก เศษกระจก อยู่หรือเปล่าทั้งผองนี้เป็นข้อตกลงนควรจะหลบหลีกถ้าหากเจอเครื่องมือต่างๆในรถสุดแล้วแต่ความชื่นชอบ ถ้าหากดีถือเป็นของสมนาคุณ อย่าให้เป็นหลักในการตัดสินใจซื้อเพราะเหตุว่าเครืองเสียง มีเนวิเกเตอร์.. ขณะนี้สิ่งเหล่านี้ถูกมากมายเมื่อไปจัดตั้งเอง แล้วก็ได้รุ่นใหม่กว่า

 - ตรวจภายใน มาถึงเรื่องที่มือใหม่จำเป็นต้องมีความสนใจจริงๆกันละเปิดฝากระโปรงด้านหน้า มองพวกจุดวางของเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆจับโยกมองว่ายังจัดตั้งอย่างแน่นหนา จริงๆถ้าหากมีฝุ่นจับครึ้มๆเท่ากันตลอด ดีกว่ามีความเห็นว่าพึ่งจะไปล้างมา ลงแว็กซ์ซะเอี่ยมทำให้เราไม่อาจจะมองเห็นคราบต่างๆได้น่าฟังเขาล้างไปหมดแล้ว ซึ่งรถเต๊นท์โดยมากทำอย่างงี้ ดูท่อทางเท้าน้ำ น้ำมัน ไม่มีรอยฉ่ำเยิ้ม หรือรอยเปื้อนน้ำมัน ขั้วแบตไม่มีคราบเกลือดูรอยตะเข็บเชื่อมว่ายังมีสีเดิมทับอยู่ รูต่างๆยังกลมอยู่ เอาหละหากเป็นตามนี้พอวางใจได้ทำแบบนี้เมื่อเปิดฝากระโปรงข้างหลัง รวมทั้งมองที่สันประตูด้วยด้วยเหมือนกัน
ข้อที่ควรจะถามก่อนซื้อรถมือสอง


หากการซื้อรถยนต์มือสองสักคันทำให้คุณรู้สึกยุ่งยากในการเดินทางไปดูรถยนต์ดังที่ต่างๆการโทรไปสอบถามข้อมูลเบื้องต้นกับผู้ครอบครองรถน่าจะเป็นวิธีที่ทำให้ท่านประหยัดทั้งยังเวลาและค่าใช้สอยก้าวหน้าที่สุด แม้กระนั้นจะถามอย่างไรดี เรามาดูกันกันเลย

“เลขไมล์อยู่ที่เยอะแค่ไหนแล้ว”
แม้ว่ามากยิ่งกว่า 30,000 กม. หรือน้อยกว่า 5,000 กม.ด้านใน 1 ปี ก็จำเป็นต้องมาถามกันสักนิดว่าเพราะเหตุไร เนื่องจากว่ารถยนต์ที่มีเลขไมล์เป็นจำนวนมากบางกรณีอาจดีมากยิ่งกว่ารถยนต์ที่มีเลขไมล์น้อยก็ได้ เพราะรถยนต์ที่วิ่งระยะยาวนั้นเครื่องจักรกลจะทำงานได้ดีกว่ารถยนต์ที่วิ่งแล้วจอด หรือวิ่งแค่ระยะสั้้นๆ " ซื้อขายรถยนต์มือสอง "

“รถยนต์มีเครื่องไม้เครื่องมือเสริมอะไรมาบ้าง”
ถึงจะบอกหรือเปล่าได้บอกในประกาศก็เป็นสิ่งที่คุณน่าจะจำเป็นต้องถาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัสดุอุปกรณ์หลักๆอาทิเช่น ชุดครุยส์คอนโทรล กระจกกระแสไฟฟ้า เบาะปรับไฟฟ้า ระบบเครื่องปรับอากาศ เกียร์ธรรมดาหรือเกียร์ออโต้ แอร์แบ็ค กระจกสำหรับด้านหลังปรับไฟฟ้า ฯลฯ เนื่องจากเมื่อคุณถามอีกครั้ง คุณอาจจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับแต่ละอุปกรณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆก็ได้

“ภาวะของรถยนต์เป็นอย่างไรบ้าง”
อาจเริ่มต้นด้วยปริศนากว้างๆเช่น “ภาวะนางอัปสรหรือเปล่า” แล้วค่อยเจาะลึกเพราะเหตุว่าเมื่อคุณถามไปเรื่อยๆข้อมูลของรถยนต์จะเบาๆถูกป้อนเพิ่มขึ้นจากคนขาย " ขายรถยนต์มือสอง "

“สภาพตัวรถยนต์ข้างในรวมทั้งด้านนอกเป็นยังไง”
ถ้าว่าปัญหาที่แล้วยังมิได้คำตอบมากซักเท่าไหร่ คุณอาจถามให้เจาะจงมากขึ้นเรื่อยๆด้วยปริศนานี้

สนใจติดต่อ สอบถามเราได้ตามด้านล่างนี้ครับ

LINE : @justcar

ซื้อขายรถยนต์มือสอง https://justcar.co.th


ทำไมคุณถึงต้องใช้บริการจาก Just Car ?

เราตรวจสอบทุกอย่างให้คุณ
เราจะทำการตรวจสอบทั้งสภาพของรถ ประวัติของรถและประวัติอาชกรรมของรถให้กับคุณ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รถที่ดีที่สุดเมื่อซื้อผ่านระบบของ Just Car

เรามีประกันหลังการขายให้รถทุกคัน
เรามีประกันหลังการขายให้กับรถทุกคันที่ซื้อผ่านเรา เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รถคันที่ดีที่สุดจาก Just Car

อยากซื้อ อยากขาย ให้เราจัดการให้
Just Car จะทำหน้าที่หารถที่เหมาะสมให้กับคุณโดยคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องรถ เราจะทำการจัดการให้ตั้งแต่เริ่มซื้อจนกระทั่งการขายเสร็จสิ้น

 เรายินดีให้บริการด้วยใจ
เรายึดความพึงพอใจของลูกค้าทุกคนเป็นหลัก หากคุณกำลังคิดว่าจะขายรถหรือซื้อรถ คุณจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดจาก Just Car

 เรามีประสบการณ์มากกว่า
เรามีช่างผู้ชำนาญในการตรวจสอบสภาพรถ เรามีระบบจัดการที่ดี เพื่อให้คุณได้ มั่นใจ หากซื้อรถผ่านเรา

-บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ 5 ปี

-การจัมพ์แบตเตอรี่ฉุกเฉิน 1 ปี

-เฉพาะค่าแรงในการเปลี่ยนยางอะไหล่ 1 ปี

-เฉพาะค่าบริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน 1 ปี

-เฉพาะค่าบริการด้านกุญแจสำรองฉุกเฉิน 1 ปี

-ค่าแรงสำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 1 ปี

-บริการรถยก 1 ปี ทั่วประเทศไทย
(ฟรีภายในจังหวัดเดียวกัน)

-ส่วนลด 10% สำหรับการซ่อมแซมและบำรุงรักษา 1 ปี
คุณจะได้อะไร? หากคุณซื้อขายรถมือสองกับ Just Car


ผู้ขายรถยนต์มือสอง

1.ได้ราคาที่คุณพึงพอใจและสูงที่สุด

2.ได้ผู้ซื้อที่นำรถไปใช้งานจริง ซื้อรถยนต์มือสอง

3.ได้เงินเพิ่มจากสถาบันการเงิน หากผู้ซื้อต้องการจัดไฟแนนซ์

4.ได้รับความปลอดภัยเพราะ Just Car ตรวจสอบผู้ซื้อให้คุณแล้วผู้ซื้อรถยนต์มือสอง


1.ได้รับการตรวจสถาพภายนอกของรถยนต์ การทำสี,การชน,การเฉี่ยว และรายงานให้ทางผู้ซื้อทราบทุกจุดโดยไม่ปิดบังเช่น น็อตฝ่ากระโปรงถอดขยับ มีการพ่นซอกประตู มีรอยชนถึงซุ้มล้อ ฯลฯ

2.ได้รับการตรวจสอบสภาพภายในรถยนต์เช่น เครื่องยนต์,เครื่องเกียร์,ช่วงล่าง โดย Just Car รับประกันในการตรวจสอบ 1 ปีหรือ 10,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน หากมีปัญหาซ่อมให้ทันที

3.ได้รับการตรวจสอบประวัติรถยนต์เช่นประวัติอาชกรรมของรถ,ประวัติการซ่อมกับศูนย์บริการและประกันภัย เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจว่าคุณจะได้รถที่ปลอดภัยที่สุด สภาพดีที่สุด ราคาเหมาสมที่สุด

4.ได้รับการช่วยเหลือจาก Just Car เช่นการจัดไฟแนนซ์ที่ได้รับดอกเบี้ยต่ำที่สุด,การบริการจัดทำเอกสารที่เกี่ยวข้อง เพื่อช่วยให้คุณซื้อรถได้ทุกเงื่อนไข


Credit : https://justcar.co.th

Tags : ซื้อรถยนต์มือสอง


9
#สมุนไพรดีท็อกซ์ล้างสารพิษ ตับ ไต# s-curmin complex เอส-เคอร์มิน คอมเพล็กซ์ 3 กล่อง
เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผลิตจากสารสกัดขมิ้นชันและสารสกัดตรีผลาเพื่อการดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ล้างไขมันพอกตับเห็นผลได้ชัดเจน จากผู้ใช้กว่าหมื่นรายสินค้ามี อย.GMP สิทธิบัตร


สมุนไพรดีท็อกซ์#ล้างสารพิษ ตับ  #s-curmin complex เอส-เคอร์มิน คอมเพล็กซ์#
#DETOX#ล้างพิษในตับ
ขับ#ล้างไขมันพอกตับ#
ป้องกันตับ
กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวพรรณผ่องใส
มีฤทธฺิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงมาก
ควบคุมความดันโลหิต
ต้านและลดเบาหวาน
ลดโคเลสเตอรอล
มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง ยับยั้งเซลล์มะเร็ง
ต้านเนื้องอก
ต้านไขข้ออักเสบ
ทานประจำเป็นยาอายุวัฒนะทำให้ดูอ่อนกว่าวัยผลิตจากสารสกัดสมุนไพรแท้ปลอดภัยต่อผู้บริโภค
ผลิตภัณฑ์ มี อย. รับรองจากสำนักงานคณะกรรมอาหารและยา เลขทะเบียน อย.76-1-00743-1-0018 โรงงานผลิตได้มาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) ผลิตภัณฑ์ เอส-เคอร์มิน คอมเพล็กซ์ (S-CURMIN COMPLEX) ได้จดอนุสิทธิบัตรกับ กรมทรัพย์สินทางปัญญา เลขที่อนุสิทธิบัตร 12138
แคปซูลที่บรรจุ เป็นแคปซูลชนิดพิเศษ ทำมาจากเส้นใยของผักจึงปลอดภัย คนที่เป็นมังสวิรัติสามารถรับประทานได้


สนใจติดต่อสั่งซื้อ : Shopee : https://bit.ly/2wLDx0L
สนใจติดต่อสั่งซื้อ : Shopee : https://bit.ly/2wLDx0L
สนใจติดต่อสั่งซื้อ : Shopee : https://bit.ly/2wLDx0L

สนใจติดต่อสั่งซื้อ : Lazada :  https://bit.ly/2wMys8B
สนใจติดต่อสั่งซื้อ : Lazada :  https://bit.ly/2wMys8B
สนใจติดต่อสั่งซื้อ : Lazada :  https://bit.ly/2wMys8B

10


พิมพ์ลูกชุบ สนุกกับรูปแบบที่หลากหลาย


พิมพ์ลูกชุบช่วยสร้างสีสันให้วงการขนมไทย  ใครที่ชอบทำขนมไทยคงทราบดีว่าขนมลูกชุบเป็นขนมไทยที่ทำได้ง่ายมาก  ถ้าไม่รวมการปั้น  เพราะการปั้นลูกชุบถือว่าเป็นความสามารถเฉพาะตัว  มีไม่กี่คนที่จะสามารถปั้นมะม่วงให้ดูเป็นมะม่วงได้โดยไม่กลายพันธุ์เป็นมะละกอ  หรือเป็นสตรอเบอร์รี่ไป  คนไหนที่ปั้นไม่เก่งอาจเจอปัญหาปั้นมาเองแท้ๆพอจะลงสี  ดันจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าก้อนนี้ปั้นเป็นผลไม้อะไร  เพราะผลงานค่อนข้างครุมเครือ  ส้มก็ไม่ใช้มะม่วงก็ไม่เชิง  หรือบางทีอาจจะยังไม่ได้ปั้นด้วยซ้ำไป  มองไม่ออกจริงๆ

 พิมพ์ลูกชุบถูกผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้   ผู้ชำนาญการด้านการทำขนมลูกชุบ  เข้าใจธรรมชาติของมนุษย์ว่าแต่ละคนมีความถนัดที่ไม่เหมือนกัน  แต่มีจุดร่วมที่เหมือนกันคือ  ความรักในการทำขนมไทย  จึงได้คิดออกแบบพิมพ์ลูกชุบเพื่อชดเชยความไม่เท่าเทียมกันของความสามารถของแต่ละคน  ให้ได้ลูกชุบที่สวยงามน่ารับประทานอยู่บนมาตรฐานเดียวกัน  เพื่อเป็นพื้นฐานในการสร้างงานสร้างอาชีพ  หรือเพื่อการทำขนมรับประทานเองในโอกาสพิเศษต่างๆ
 พิมพ์ลูกชุบที่มีขายกันอยู่ในปัจจุบันไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่รูปลักษณ์ของผลไม้ที่เราเคยเห็นแบบทั่วๆไป  แต่มันสามารถพัฒนาให้กลายเป็นรูปแบบที่มีความซับซ้อนขึ้น  เช่นทำลูกชุบเป็นซีรี่ต่างๆเช่น  ข้าวปั้น  น้ำพริกปลาทู  รูปสัตว์นานาชนิด อาหารหลากหลายเมนูที่เป็นสีสันแห่งความเป็นสากลมากขึ้น  และยังมีรูปแบบของผักผลไม้ที่หลากหลายขึ้นมากกว่าผลไม้แบบพื้นฐานที่เราเคยเจอ  และพิมพ์ซิลิโคนถือว่าเป็นก้าวใหม่ของขนมไทยที่จะทำให้ทั่วโลกได้ทำความรู้จักกับขนมไทยที่นอกจากจะขายความอร่อยแล้วยังขายเรื่องราวทางศิลปะและจินตนาการอีกด้วย

 พิมพ์ลูกชุบที่ใช้กันอยู่ทุกวันนี้  เป็นพิมพ์ที่ทำมาจากซิลิโคนชนิดฟู๊ดเกรด มีความปลอดภัย 100%  ปลอดสาร BPAซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง  และยังเป็นพิมพ์ที่ใช้งานง่าย  มีความยืดหยุ่นสูง  ไม่เสียรูปแม้ผ่านการใช้งานซ้ำหลายครั้ง  ทำความสะอาดง่ายด้วยการล้างด้วยน้ำธรรมดา  หรือน้ำผสมน้ำยาล้างจานเพียงเล็กน้อยก็สามารถขจัดความมันได้อย่างหมดจด    และไม่มีปัญหาเรื่องของความเสียหายเนื่องจากการใช้งาน  ไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนพลาสติก  และไม่ดูดกลิ่นใดๆนอกจากนี้มันยังสามารถทำลวดลายของพิมพ์ได้คมชัด  แม้ในรายละเอียดที่เล็กน้อย  ซึ่งสำหรับการทำขนมลูกชุบรายละเอียดเล็กน้อยก็สามารถแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของรูปแบบได้อย่างชัดเจน

 พิมพ์ลูกชุบใช้งานง่ายแม้คนไม่เคยทำขนมลูกชุบมาก่อนก็สามารถทำได้  เราอาจจะแปลกใจในความสามารถของตัวเองว่าเราสามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วยเหรอ  เราอาจจะได้อาชีพใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งอย่าง  สร้างรายได้และสร้างความสุขให้กับคนในครอบครัวได้อย่างยอดเยี่ยม 


สนใจการทำขนมลูกชุบและพิมพ์ลูกชุบสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MintModal
สนใจการทำขนมลูกชุบและพิมพ์ลูกชุบสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MintModal
สนใจการทำขนมลูกชุบและพิมพ์ลูกชุบสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MintModal
Website http://mintmoldlukchub.lnwshop.com/
Website http://mintmoldlukchub.lnwshop.com/
Website http://mintmoldlukchub.lnwshop.com/ 

มีเรื่องราวดีดีของขนมไทยรออยู่อีกมากมาย

11
อื่นๆ / Pre-Order คอนแทคเลนส์สีญี่ปุ่น
« เมื่อ: สิงหาคม 24, 2018, 08:57:59 AM »
Pre-Order คอนแทคเลนส์สีญี่ปุ่น ค่าอมน้ำสูง ตัดแสงยูวี มากกว่า 50 ยี่ห้อ ส่งฟรี EMS ในไทยสนใจติดต่อสอบถาม : www.facebook.com/eyessyrup
สนใจติดต่อสอบถาม : www.facebook.com/eyessyrup
สนใจติดต่อสอบถาม : www.facebook.com/eyessyrup


12
มาแล้ววว โปรโมชั่นสุดพิเศษ
 :) 4 ข้อเสนอ รวมรับส่วนลดสูงสุด 20%  :)

 ;) ต่อที่ 1 ส่วนลด 5% สำหรับลูกค้ารายเดือน
(จาก 18,000 บาท เหลือเพียง 17,100 บาท)

 :D ต่อที่ 2 รับส่วนลดเพิ่ม 5% สำหรับลูกค้าเก่า
(เคยเช่ามาแล้วไม่ต่ำกว่า30วัน)

 ;D ต่อที่ 3 รับส่วนลดเพิ่มอีก 5%
เมื่อทำสัญญาเช่า 3 เดือนขึ้นไป

 8) ต่อที่ 4 รับส่วนลดเพิ่มอีก 5%
เมื่อเช่ารถปี 2008-2010

ฟรี ? บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ www.facebook.com/workaholiccarrent
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ www.facebook.com/workaholiccarrent
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ www.facebook.com/workaholiccarrent

13

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ในปีนี้ บริษัท โกล์ด มาสเตอร์ จำกัด (มหาชน) facebook.com/GoldMaster24K ผู้ผลิตเครื่องประดับทองคำบริสุทธิ์แท้ 99.9% (24K)
รายแรกของโลกและรายแรกของประเทศไทย ซึ่งให้บริการมายาวนานกว่า 27ปี เปิดตัวแคมเปญ "Mom, I love you"
ส่งมอบของขวัญอันล้ำค่าแทนหัวใจรักอันบริสุทธิ์ มอบให้คุณแม่อันเป็นที่รัก และทำวันแม่ของคุณให้มีความหมายพิเศษมากขึ้น

ด้วยการสวมใส่เครื่องประดับทองคำบริสุทธิ์แท้ 99.99% แม่ลูก-คู่กัน กันนะคะ
ทางแบรนด์ GOLD MASTER ได้เตรียมเครื่องประดับทองคำบริสุทธิ์แท้ 99.9% รังสรรค์โดยช่างทองฝีมือเอก มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ในวันแม่ปี 2561นี้

เพื่อเอาใจคุณลูกที่กำลังมองหาของขวัญอันล้ำค่าแทนหัวใจรักอันบริสุทธิ์ มอบให้คุณแม่อันเป็นที่รัก ตลอดจนกลุ่มแม่ลูก ให้ได้สวมใส่เครื่องประดับทองคำบริสุทธิ์แท้ 99.99% แม่ลูก-คู่กัน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก น้องอินเตอร์ รุ่งลดา รุ่งลิขิตเจริญ เป็นตัวแทน แสดงความรักกับแม่ และชวนชาวไทย บอกรักแม่

โปรโมชั่นพิเศษ วันแม่ facebook.com/GoldMaster24K

มอบของขวัญอันล้ำค่าแทนหัวใจรักอันบริสุทธิ์ มอบให้คุณแม่อันเป็นที่รัก ด้วยเครื่องประดับทองคำบริสุทธิ์แท้ 99.99% จาก GOLD MASTER

GOLD MASTER สนับสนุนความรักระหว่างแม่ลูก และสถาบันครอบครัว แอดไลน์ @goldmaster คลิ๊ก Line https://bit.ly/2jzocMr

วันนี้ – 14 ส.ค. 2561 รับส่วนลดสูงสุงถึง 25% เมื่อซื้อเครื่องประดับที่เคาน์เตอร์ GOLD MASTER ทุกสาขา ทั่วประเทศ

พิเศษสุด.. เซอร์ไพรส์วันแม่!! วันนี้ – 14 สิงหาคม 2561 รับฟรี!! ผ้าพันคอ SILKY SATIN รุ่น LIMITED จาก GOLD MASTER (ของมีจำนวนจำกัด)

เมื่อซื้อเครื่องประดับทองคำบริสุทธิ์แท้ 99.9% ที่เคาน์เตอร์ โกลด์ มาสเตอร์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ
14
อื่นๆ / รีวิวโปรแกรมบัญชี AccCloud.co
« เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 05:29:05 PM »
คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ปัจจุบันโปรแกรมพื้นฐานของแต่ละกิจการมีหลักๆไม่กี่อย่างเช่น โปรแกรม Microsoft Office เช่น Excel, Word และ โปรแกรมบัญชี AccCloud.co  ที่แทบทุกกิจการจะต้องมีใช้  นอกจากนั้นก็จะเป็น โปรแกรมติดต่อสื่อสารประเภท Line หรือ email เป็นต้น 
ในบทความนี้ผมจะมารีวิวในส่วนของโปรแกรมโปรแกรมบัญชีครับ (Romney and Steinbart (2003) )ได้ให้คำจำกัดความไว้ว่า “โปรแกรมทางการบัญชี คือ ระบบการทำงานระบบหนึ่งซึ่งประกอบด้วย เทคโนโลยีสารสนเทศ ทรัพยากรมนุษย์ และนโยบายของบริษัท เน้นถึงการใช้ข้อมูลทางการบัญชีที่เกิดจากการดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจเพื่อ ให้บรรลุวัตถุประสงค์หลักดังนี้

1.การเก็บรวบรวมและบันทึกรายการค้าของธุรกิจ
2.การประเมินผลข้อมูลเพื่อให้ได้สารสนเทศที่มีประโยชน์ การวางแผน การสั่งการ และการควบคุม
3.การจัดให้มีการควบคุมข้อมูลของธุรกิจเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลมีความครบถ้วน ถูกต้อง และเชื่อถือได้ “

ดังนั้นความละเอียดซับซ้อนของโปรแกรมบัญชี จึงเป็นไปตามความละเอียดและซับซ้อนของธุรกิจ กล่าวคือ ถ้าธุรกิจเพิ่งเริ่มต้น ไม่มีความซับซ้อนอะไรสักเท่าไหร่ อาจจะไม่ต้องใช้โปรแกรมบัญชีเลยก็ได้ ใช้แค่เอกสารทำมือ หรือจะใช้ Excel ก็ได้ แต่พอทันที ที่ธุรกิจเริ่มซับซ้อนขึ้น มีข้อมูลมากขึ้นการทำมือ หรือ คุมด้วย Excel ก็อาจจะไม่พอจึงเป็นจุดเริ่มต้นของธุรกิจโดยมากที่หันมาใช้โปรแกรมบัญชีกัน 

แล้วจะรู้ได้ยังไงครับว่า ธุรกิจนั้นถึงเวลาที่จะใช้โปรแกรมบัญชี กันแล้วหรือยัง??
โดยธรรมชาติแล้ว  ตอนเริ่มต้นธุรกิจ ผู้ประกอบการจะไม่ค่อยสนใจหรอกครับว่า บัญชีจะเป็นยังไง คือจะสนใจแต่ว่าจะขายได้ไหม จะมียอดขายจากที่ไหน  ส่วนบัญชีค่อยว่ากัน  ดังนั้นตอนแรกๆ ของธุรกิจจะดูยุ่งๆเหยิงหน่อย แต่เมื่อธุรกิจผ่านไปถึงปีที่ 2 ปีที่3 เริ่มมีทุนจะเริ่มหันกลับมาดูบัญชีภายในของธุรกิจเราเองว่า จริงๆแล้วที่มีเงินสดหมุนเวียนนี่มีกำไรที่แท้ทรูเท่าไหร่กันแน่   ตอนนี้ผู้ประกอบการก็จะเริ่มต้นหาโปรแกรมบัญชีที่ตอบสนองธุรกิจของเขาแต่ในตลาดนี่โปรแกรมบัญชีก็มีเยอะไปหมด  แล้วเราจะเลือกยังไงดี 
ก่อนอื่นต้องมาดูก่อนว่า โปรแกรมบัญชี จะต้องมีคุณสมบัติขั้นต่ำอะไรบ้าง  โดนปกติแล้วโปรแกรมบัญชีจะต้องมีคุณสมบัติตามนี้ครับ

1.ด้านการ Setup ระบบ
       a.อย่างน้อยเลยต้องมีให้ Setup ดังนี้
               i.รหัสพื้นฐานเช่นพวกรหัสบัญชี รหัสสินค้า รหัสลูกหนี้ รหัสเจ้าหนี้ 
               ii.รหัสJob งาน รหัสการบริการต่างๆ
2.ด้านบันทึกบัญชีได้  (ถ้าลงไม่ได้ ก็ไม่ใช่โปรแกรมบัญชี)
       a.ลงบันทึกสมุดรายวันได้
       b.ลงบันทึกภาษีซื้อ ภาษีขาย ภาษีซื้อรอขอคืน ได้
       c.ลงบันทึก ภงด 1 3 53 หัก ณ ที่จ่าย ภพ 30 และ ประกันสังคมได้
       d.ออกรายงานแยกประเภท สมุดรายวัน งบกำไรขาดทุน กระดาษทำการ งบดุล วิเคราะห์งบการเงิน และ งบกระแสเงินสด ได้ 
3.ด้านการซื้อ
       a.ออกเอกสารที่เกี่ยวข้องได้อย่างน้อย
               i.ใบขอซื้อ
               ii.ใบสั่งซื้อ
               iii.เอกสารรับสินค้า
               iv.เอกสารตั้งหนี้
               v.เอกสารพวกงานซื้อประเภทต่างๆ เช่นซื้อในประเทศ ต่างประเทศ
       b.รายงานการซื้อ เช่นสรุปการสั่งซื้อ สรุปสินค้าจากการสั่งซื้อ
4.ด้านการขาย
       a.ออกเอกสารที่เกี่ยวข้องได้อย่างน้อย
               i.ใบเสนอราคา
               ii.ใบสั่งขาย
               iii.ใบส่งของ/ใบกำกับภาษี
               iv.ใบส่งของ/ใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี
               v.เครดิตโน้ต
               vi.เดบิตโน้ต
       b.รายงานเกี่ยวข้องกับการขาย
5.ด้านการเงินรับ
       a.ออกเอกสารที่เกี่ยวข้องได้อย่างน้อย
               i.ใบวางบิล
               ii.ใบเสร็จรับเงิน
               iii.ใบสำคัญรับชำระ
       b.รายงานที่เกี่ยวข้องกับการรับชำระ และ พวกรายงานลูกหนี้ต่างๆ
6.ด้านการเงินจ่าย
       a.ออกเอกสารที่เกี่ยวข้องได้อย่างน้อย
               i.การรับวางบิล
               ii.ใบสำคัญจ่ายชำระ
               iii.พวกเอกสารเงินสดย่อย 
               iv.พวกเอกสารการตั้งหนี้ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ
       b.รายงานที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายชำระ และพวกรายงานเจ้าหนี้ต่างๆ 
7.ด้านธนาคาร
       a.ออกเอกสารที่เกี่ยวข้องได้อย่างน้อย
                i.ปรับปรุงธนาคาร
                ii.ดู Bank Statement
                iii.บันทึกการรับจ่ายเช็ค การเข้าเช็ค การ Reconcile Cheque
       b.รายงานที่เกี่ยวข้องกับพวกความเคลื่อนไหว และ ยอดเงินในธนาคาร ซึ่งต้องสอดคล้องกับยอดบัญชีด้วยเช่นกัน
8.ด้านสต๊อกสินค้า
       a.ออกเอกสารที่เกี่ยวข้องได้อย่างน้อย
                i.พวกเอกสารรับจ่าย ใบรับ ใบเบิกสินค้า ตรวจนับสต๊อก ปรับยอดสินค้า และอื่นๆ
                ii.ในโรงงานก็ควรมีพวกเอกสารสำหรับการผลิต
       b.รายงานที่เกี่ยวข้องกับการรับจ่ายและจำนวนคงเหลือ พร้อมทั้งต้นทุนสินค้าในคลัง
       c.ระบบสต๊อกในปัจจุบันนี้ อย่างน้อย ต้องมีการคำนวณต้นทุนแบบ FIFO และ Moving Average นะครับ ถ้าไม่มีนี่ไร้ค่าเลย เราจะไม่ทราบแม้แต่ว่า ต้องกระจายสินค้าไหนออกบ้าง
9.ด้านการวิเคราะห์ข้อมูล
        a.พูดถึงโปรแกรมบัญชี ถ้ามีแต่เก็บเอกสารเก็บข้อมูล กับรายงานขั้นพื้นฐานแต่ไม่มีการวิเคราะห์ นี่มันก็ไร้ค่ายังไงไม่รู้  เพราะหัวใจของการเอาโปรแกรมบัญชีมาใช้งานก็เพื่อวิเคราะห์สถานะต่างๆของกิจการนี่เอง
10.ด้านอื่นๆ  เช่นด้านการคำนวณค่าเสื่อม สินทรัพย์ ด้านเงินเดือนประกันสังคมเป็นต้นคราวนี้พอเราทราบความต้องการขั้นต่ำของโปรแกรมบัญชีที่ใช้ในกิจการแล้ว เราก็ต้องมาดูต่อว่า แล้วธุรกิจเราต้องการแค่ไหน  ต้องการแค่นี้ก็พอแล้ว หรือ ต้องมากกว่านี้อีกเช่น  ธุรกิจเรามีการ pack สินค้าหรือ จัดชุดไปขายตามช่วงเทศกาล ธุรกิจเรามีการสั่งผลิตสินค้าเพื่อขาย ธุรกิจเราไม่ผลิตเลย แต่ไปจ้าง Supplier มาทำให้  หรือธุรกิจเราไม่มีสินค้าเลย  มีแต่แค่บริการอย่างเดียวก็ต้องดูว่าจะควบคุมอะไรบ้าง เป็นต้น  ธุรกิจเราปกติแล้วมีการเบิกงานไปใช้ล่วงหน้าแล้วค่อยมาเคลียร์กันหรือเปล่า หรือสินค้าของธุรกิจเรามันพิเศษเช่นมี Serial No มี วันหมดอายุ มี Lot อะไรประมาณนี้หรือไม่  ซึ่ง ถ้าเรามีความต้องการเหล่านี้  นั่นแสดงว่า โปรแกรมบัญชีที่ตอบแค่ความต้องการขั้นพื้นฐานไม่พอเสียแล้ว
เราจะต้องเลือกใหม่ ที่มี ฟังก์ชั่นสูงมากขึ้นๆ  แต่แน่นอนว่ายิ่งสูงมากราคาก็ยิ่งแพง  ถ้ายิ่งไปถึงระดับ ERP ราคายิ่งเป็นหลักล้าน ดังนั้น ในภาคธุรกิจที่ไม่ได้มีทุนทางด้านระบบสูงขนาดนั้น จึงจำเป็นต้อง ยอมปรับตัวให้เข้ากับระบบส่วนนึง เพื่อให้ใช้ระบบที่ไม่ต้องถึงขั้น ERP ให้ได้   
ในปัจจุบันเมื่อโลกมาถึงยุค Cloud โปรแกรมบัญชี ก็ได้ปรับตัวให้ขึ้น Cloud เช่นกัน โดยเริ่มแรกในตลาดจะเป็นโปรแกรม straccountonline เกิดมาตั้งแต่ 10 ปีทีแล้ว แต่เข้าใจว่า internet ยุคนั้นช้า บวกกับความไม่เชื่อมั่นในเรื่องความปลอดภัยบน internet โปรแกรมจึงไม่ได้เป็นที่กล่าวขวัญมากมาย   ถัดมาโปรแกรม straccountonline ได้พัฒนา Version ใหม่ขึ้นมาภายใต้ชื่อ ACCCLOUD.CO ซึ่งเป็น ระบบที่มีฟังก์ชั่นสูงกว่าตัวเดิมมาก  ภายใต้เทคโนโลยีใหม่ โดยโปรแกรมเน้นไปทางด้านการผลิตมากขึ้น 
โปรแกรมบัญชี AccCloud.co การเข้าโปรแกรมจะเข้าผ่าน AccCloud.co แล้วเลือกไปที่ Log In ดังรูปทางผู้ผลิตเขาให้ผู้สนใจเข้าไปทดลองใช้งานได้โดยกดปุ่ม Demo ในหน้าจอ Log In ดังรูปครับ


พอเราเข้ามา จะเป็นหน้าจอแสดงภาพรวมของระบบดังรูป


ถ้าคนเคยเล่นโปรแกรมบัญชีบน window มาก่อนจะดูแล้วคุ้นเคยเพราะมีการแยกหน้าคล้ายๆกัน

หน้าแรกจะบอกถึงสถานะกิจการว่าวันไหนจะต้องวางบิล ต้องขึ้นเงินเช็ค ต้องผ่านเช็ค ต้องรับสินค้าจากในสั่งซื้อใบไหนบ้าง  ซึ่งจะสะดวกมากสำหรับผู้ทำงานเพราะจะแยกตามแต่ละระบบงาน  ด้านขวามือจะเป็นบอกถึงสถานะบริษัท ว่าตอนนี้มีลูกหนี้คงค้างเท่าไหร่ มีสินค้าคงค้างอะไรบ้างเหลือเท่าไหร่
ด้านบนขวามือจะเห็นว่ามี 3 ขีดอยู่นั่นคือ เมนูสำหรับติดตั้งรหัสต่างๆ


เช่นติดตั้งรหัสสินค้า ติดตั้งคลังสินค้า ติดตั้งต้นทุนมาตรฐาน ติดตั้งสูตรการผลิต ติดตั้งตารางราคา (ในกรณีที่ราคาสินค้าผูกกับลูกค้าแต่ละราย) หรือ ติดตั้งรหัสบัญชี ติดตั้งรหัสลูกค้า  ติดตั้งรหัสผู้จำหน่าย  รหัสเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญซึ่งเปรียบเสมือนรากหรือ โครงหลักของโปรแกรมบัญชี เป็นต้น
หลังจากที่เราได้ทำการ Setup รหัสพื้นฐานของโปรแกรมบัญชี AccCloud.co แล้ว  คราวนี้ก็เป็นการวาง Flow การทำงานของกิจการ เช่น กิจการของเราเป็นกิจการประเภทการผลิตสินค้าเพื่อจำหน่าย แน่นอนว่าจะต้องมีฝ่ายผลิต ในการผลิตสินค้าในแต่ละครั้งต้องมีสูตรการผลิต เช่นเดียวกัน  สูตรการผลิตของเราโดยมากแล้วจะไม่คงที่  หรือ เปลี่ยนไปตามลูกค้าที่เข้ามาสั่งด้วย


15
"อสังหาริมทรัพย์ พารวย ด้วย Happy Franchise กับช่องทางการทำอสังหาครบวงจร"ลงทะเบียนฟรีที่นี้ !!!


https://line.me/R/ti/p/%40kdv4206a
https://line.me/R/ti/p/%40kdv4206a
https://line.me/R/ti/p/%40kdv4206a

พบกับเทคนิคเลือกการลงทุนธุรกิจอสังหา ให้เช่า ขาย ที่ดิน โกดัง รีสอร์ท ห้องเช่าราคาประหยัด  และอื่น ๆ อีกมาย
รับจำนวนจำกัด ฟรี เพียง 1500 ท่านเท่านั้น วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 13:00-17:00 อิมแพ็คเมืองทองธานี

 ??? ท่านใดสนใจ ส่งชื่อ-นามสกุลและเบอร์โทรมา
ที่ Line นี้ค่ะ https://line.me/R/ti/p/%40kdv4206a
  จะลงทะเบียนให้ และส่งรหัสเข้าร่วมงานกลับไปให้นะคะ
฿฿฿ งานนี้ลุ้นรับ IPAD ขนาด 9.7 นิ้ว และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ฿฿฿
//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

ซื้อ ขาย ให้เช่า จำนอง ขายฝากอสังหาริมทรัย์
www.billionbproperty.com
www.billionbproperty.com
www.billionbproperty.com


รับจำนองบ้าน ที่ดิน คอนโดและอสังหาริมทรัพย์
www.จำนองขายฝาก789.com
www.จำนองขายฝาก789.com
www.จำนองขายฝาก789.com

จำหน่ายโกดัง โรงงาน อพาร์ทเม้นท์  บ้าน รีสอร์ท สำนักงาน ร้านค้า ร้านอาหารสำเร็จรูป
มาตรฐานงานวิศวกรรม (รับสมัครตัวแทนจำนวนมาก)
http://www.happyfranchise.co.th/store/594
http://www.happyfranchise.co.th/store/594
http://www.happyfranchise.co.th/store/594

หน้า: [1] 2